ส่งข้อความ
บ้าน

Linch Machinery Co. Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
บริษัท เครื่องจักรกล Linch, Ltd เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์สแตนเลสสุขภัณฑ์ในประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์สแตนเลสสตีลสุขภัณฑ์ทุกชนิดที่มีความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมที่ถูกสุขลักษณะเช่นอาหารเครื่องดื่มเครื่องดื่มไวน์เบียร์วิศวกรรมเภสัชกรรมเคมีภัณฑ์เครื่องสำอางค์และอื่น ๆ ขณะนี้มีช่วงที่กว้างที่สุดของสุขาภิบาลผลิตภัณฑ์สแตนเลสครอบคลุมสุขาภิบาลวาล์ว, ท่อสแตนเลส, อุปกรณ์ท่อ, สหภาพ, ferrules, flanges และยัง OEM และผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่กำหนดเอง

เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเกินมาตรฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเราได้พัฒนาเทคนิคการประมวลผลพิเศษพิเศษจำนวน 8 เทคนิคด้วยสิทธิบัตรด้านเทคนิคมากกว่าสิบฉบับซึ่งเป็นผู้นำการจัดอันดับชั้นนำของ Linch ในอุตสาหกรรมสแตนเลสสุขภัณฑ์ในประเทศจีน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐาน ISO, SMS, IDF, 3A และ DIN และยังเป็นไปตามข้อกำหนดของ GMP และอุตสาหกรรมอาหาร ในบรรดาซัพพลายเออร์ของจีนเรามีโมเดลที่กว้างที่สุดและได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับประเทศส่วนใหญ่

เมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์อื่น ๆ ในประเทศจีน Linch เน้นการผลิตสแตนเลสสุขภัณฑ์เท่านั้นและระบบคุณภาพทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมที่ถูกสุขลักษณะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรามีเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำและระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากขึ้น Linch มุ่งเน้นคุณภาพไม่ใช่ปริมาณและไม่เคยไล่ตามกำลังการผลิตประจำปีเช่น 2 ล้าน

เมื่อเทียบกับผู้ผลิตจากยุโรปหรือประเทศอื่น ๆ , ยกเว้นคุณภาพดีข้อได้เปรียบของเรายังรวมถึงราคาที่แข่งขันและเวลาการจัดส่งที่ยืดหยุ่น

นับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่โดดเด่นทั้งหมดแล้วเนื่องจากมีบริการหลังการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเรายังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เป็นต้น กับสาขาและผู้จัดจำหน่าย (ส่วนใหญ่ในต่างประเทศ) เราได้สร้างระบบบริการหลังการขายขนาดใหญ่ครอบคลุมทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติศาสตร์เครื่องจักรกล

ปี ประวัติศาสตร์
2015 เปลี่ยนชื่อเป็น Wuxi Linch เครื่องจักรกล จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการขายในต่างประเทศ
2014 บริษัท ขายในอู๋ซีได้รับการผลิต facotory ใน Wenzhou
2010 สำนักงานสาขาในเมืองอู๋ซีก่อตั้งขึ้นซึ่งเป็นตลาดเหล็กกล้าไร้สนิมที่ใหญ่ที่สุดในจีน
2009 นำเทคโนโลยีการผลิตระดับนานาชาติที่ทันสมัยที่สุด
2009 สร้างเครื่องจักรกลและการประกอบเครื่อง CNC
2009 โรงงานฐานการผลิตก่อตั้งขึ้นในเมือง Wenzhou สถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของผลิตภัณฑ์สแตนเลสสุขภัณฑ์
Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : WLM

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 500000-1000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%