บ้าน

Linch Machinery Co. Ltd.

Hey Sarah, อุปกรณ์และวาล์วที่สมบูรณ์แบบ! Im จะทำรายการของอุปกรณ์เพื่อสั่งซื้อด้วยในเดือนถัดไปสำหรับหุ้นในร้านของฉัน ขอบคุณอีกครั้ง.

—— James Procyk

สวัสดีซาร่าห์ทุกสิ่งทุกอย่างมาถึงในสภาพดีและมีคุณภาพสูงและยอมรับได้เป็นอย่างดี ฉันมีความสุขมากกับบริการที่คุณให้ไว้ทำได้ดี!

—— Thomas Thistlethwayte

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Linch Machinery Co. Ltd.

1 2 3 4 5
Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd.
อาคารโรงงาน CNC Workshop การติดตั้งอุปกรณ์เสริม การประชุมเชิงปฏิบัติการ การประชุมเชิงปฏิบัติการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : WLM
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 500000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
บริษัท เครื่องจักรกล Linch, Ltd เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์สแตนเลสสุขภัณฑ์ในประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์สแตนเลสสตีลสุขภัณฑ์ทุกชนิดที่มีความแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมที่ถูกสุขลักษณะเช่นอาหารเครื่องดื่มเครื่องดื่มไวน์เบียร์วิศวกรรมเภสัชกรรมเคมีภัณฑ์เครื่องสำอางค์และอื่น ๆ ขณะนี้มีช่วงที่กว้างที่สุดของสุขาภิบาลผลิตภัณฑ์สแตนเลสครอบคลุมสุขาภิบาลวาล์ว, ท่อสแตนเลส, อุปกรณ์ท่อ, สหภาพ, ferrules, flanges และยัง OEM และผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่กำหนดเอง

เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเกินมาตรฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเราได้พัฒนาเทคนิคการประมวลผลพิเศษพิเศษจำนวน 8 เทคนิคด้วยสิทธิบัตรด้านเทคนิคมากกว่าสิบฉบับซึ่งเป็นผู้นำการจัดอันดับชั้นนำของ Linch ในอุตสาหกรรมสแตนเลสสุขภัณฑ์ในประเทศจีน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐาน ISO, SMS, IDF, 3A และ DIN และยังเป็นไปตามข้อกำหนดของ GMP และอุตสาหกรรมอาหาร ในบรรดาซัพพลายเออร์ของจีนเรามีโมเดลที่กว้างที่สุดและได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับประเทศส่วนใหญ่

เมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์อื่น ๆ ในประเทศจีน Linch เน้นการผลิตสแตนเลสสุขภัณฑ์เท่านั้นและระบบคุณภาพทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมที่ถูกสุขลักษณะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรามีเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำและระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากขึ้น Linch มุ่งเน้นคุณภาพไม่ใช่ปริมาณและไม่เคยไล่ตามกำลังการผลิตประจำปีเช่น 2 ล้าน

เมื่อเทียบกับผู้ผลิตจากยุโรปหรือประเทศอื่น ๆ , ยกเว้นคุณภาพดีข้อได้เปรียบของเรายังรวมถึงราคาที่แข่งขันและเวลาการจัดส่งที่ยืดหยุ่น

นับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่โดดเด่นทั้งหมดแล้วเนื่องจากมีบริการหลังการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยมและมีคุณภาพดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเรายังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เป็นต้น กับสาขาและผู้จัดจำหน่าย (ส่วนใหญ่ในต่างประเทศ) เราได้สร้างระบบบริการหลังการขายขนาดใหญ่ครอบคลุมทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Linch Machinery Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Sarah Ding

โทร: 86-510-66066856

แฟกซ์: 86-510-66066856

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)